HOME ดวง ปี 2565 ดวงของคุณ ทำนายดวง

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 ของทั้ง 12 ราศี

ดวงรายสัปดาห์

ดวง ดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาเช็กดวงการเงินกันเลย

.

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

ใช้จ่ายไปกับอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย หรือเข้าฟิตเนสเพิ่มความแข็งแรง หรือใช้ไปกับการลงเรีนภาษาต่าง ๆ หรือเดินทางท่องเที่ยวใกล้กรุง ไม่ได้ไปไหนไกล ยังไงบริหารจัดการเงินให้ดี ๆ 

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

หมุนเงินได้คล่องตัวมากขึ้น ใช้จ่ายไม่ติดขัด มีเงินหลากหลายช่องทางให้ได้เก็บออม แถมยังมีโอกาสได้ลาภลอย ถูกรางวัลเล้กน้อย แต่อย่าเล่นการพนันเป็นพอ

.

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

 ได้เงินหลายช่องทางมาก หากขยันขันแข็ง ขยันรับงานอย่างพอดี ไม่โลภมาก มีแนวโน้มได้เงินปันผลเข้ามาให้ชื่นใจ หรือมาจากงานเสริมสร้างรายได้

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

ใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้หนัก คิดให้มาก ๆ อย่าใช้ตามอารมณ์เด็ดขาด นึกถึงวันอื่น ๆ ด้วยว่าจะมีเงินใช้หรือเปล่า ไม่ใช้ได้เงินมาแล้ว ใช้วันเดียวหมด

.

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

ระวังเสียเงินก้อนโต้ หรือมีรายจ่ายหนักหน่วงทำให้เสียเงินก้อน ไม่ให้ก้ไม่ได้ หรือเจ้าหนี้ทวงถาม หรือคนที่บ้านเจ็บป่วย เอาเป็นว่า สัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์ กระเป๋าเงินฉีกเอามาก ๆ 

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

หนี้สินที่มีมา แบกรับมา หมดสิ้นสักทีนะ หาเงินปิดได้แล้ว แต่อย่าพยายามสร้างหนี้ใหม่ เหนื่อยเอาเปล่า ๆ ระวังอย่าเป็นคนค้ำเงินกูให้ใคร เดือดร้อนแน่นอน

.

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

พอเหนื่อยจากการทำงานมาก ๆ ก็ใช้เงินตามใช้ฉัน ตามอารมณื ไม่มองเห็นถึงประโยชน์หรือความคุ้มค่า ใจปล้อ ใจใหญ่ เปย์คนอื่น 

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

ระวังมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนโต หรือต้องจ่ายประกันสุขภาพเพิ่มเติม ใครมีลูกหนี้ทำใจได้เลย ไม่ได้เงินคืน ใช้จ่ายอะไรต้องรัดเข็มขัดสุดแรง 

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

ระวังมีเรื่องให้เสียเงินก้อนโต โดยเฉพาะเสียไปกับอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ซ่อมรถ ต่อประกันรถยนต์ต่าง ๆ หรือมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ที่นอกเหนือจากที่วางแผน 

.

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

ยังดีที่เป็นคนเก่งที่สามารถหาเงินได้หลากหลายช่องทาง มีแนวโน้มได้งานเสริมสร้างรายได้เข้ามาหมุนคล่องตัว หรือมีชักจูงให้ร่วมลงทุนได้รายได้ดี แต่อย่าประมาท ต้องศึกาาดี ๆ และอย่าหน้าใหญ่ลงทุนอะไรโดยที่ไม่มีความรู้ ใช้เงินให้พอเพียง ถ้าจะเสียก็หมดไปกับการเรียนรู้ หรือซื้อคอร์สออนไลน์ใหม่ ๆ 

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

ใช้เงินที่มีไปกับการดูแลคนในครอบครัว หรือแม้กระทั่งดูแลตัวเอง ดุแลสุขภาพ ยังดีที่มีผู้ใหญ่หยิบยื่นเงินเข้ามาช่วยให้การเงินราบรื่นไปได้บ้าง ไม่มีอะไรติดขัด

.

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

 ชีพจรลงเท้า ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง หรือยานพาหนะ ค่าซ่อมรถ ค่าประกันรถยนต์ต่าง ๆ และยังรวมไปถึงเกิดเหตุที่ไม่คาดคิกให้ต้องบริหารจัดการเงินที่มีอย่างรัดกุมที่สุด

.

ฝากติดตามอ่านดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 4-10 กรกฎาคม 2565 ของคนทั้ง 12 ราศี ที่นี่ Horosocial และติดตามเทรนด์ใหม่ได้ที่ snapdi.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *