HOME ทำนายดวง

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์ 17-23 เมษายน 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน

ดูดวงดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์ วันที่ 17-23 เมษายน 2566 ของทั้ง 12 ราศี Horosocial.com รวมคำทำนายไพ่ยิปซีมาให้แล้ว

.

ดูดวงรายสัปดาห์ 2566

.

สำหรับ ดวงล่าสุด เป็น ดวงรายสัปดาห์หน้า ดวงการเงิน 2566 จะเป็นอย่างไรบ้าง? 12 ราศีไหนบ้างที่จะได้เงินก้อนโตเข้ากระเป๋าใช้ไม่ขาดมือ มาเช็คดวงรายสัปดาห์ 17-23 เมษายน 66 กันเลย

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงินราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีเมษยังใช้จ่ายคล่องตัว สภาพการเงินยังดี มีรายได้ รายจ่ายที่ยังบริหารจัดการได้อยู่ มีแนวโน้มได้ลาภลอยเข้ากระเป๋าให้เก็บออม ถือว่าการเงินยังดีไม่ปวดหัว

.

ดูดวงรานสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

คล่องตัวมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ต้องระวังการใช้จ่ายที่เกินตัว เห็นอะไรอยากมีอยากได้ไปหมด บริหารจัดการเงินให้เป็นระบบ จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง ไม่เป็นหนี้อีก

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน ราศีเมถุน (ราศีมิถุน) (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

รายได้ รายจ่าย เข้ามาไว ออกไว หลายทาง ล่ำซำไม่ใช้น้อยเลยนะชาวราศีมิถุน ดวงการเงินโดดเด่น ต้องบริหารจัดการให้ดี อย่าใช้จ่ายเกินตัว มีแนวโน้มต้องเสียเงินค่าซ่อมบำรุง รถยนต์ ค่าประกัน หรือค่าเดินทางเพิ่มอีกนิด

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์หน้า ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

มีเงินเข้าออกมาใช้จ่ายคล่องตัว มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการเดินทางไกล หรือลงคอร์สเรียนต่างประเทศ ไว้เพิ่มทักษะด้านการทำงาน และควรทำรายรับรายจ่ายให้ดี จะได้รู้ที่มาที่ไปของเงิน

.

ดูดวงรายสัปดาห์หน้า ดวงการเงิน ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

ราบเรียบ ยังให้ได้ใช้จ่าย แต่ต้องประคองใช้ไปถึงสิ้นเดือน อย่าใช้เกินตัว เด็ดขาด เพราะราศีสิงห์อาจมีแนวโน้มสร้างหนี้ไม่รู้ตัว หรือเจอหนี้สินที่ไม่ได้ก่อเอง แต่ต้องชดใช้แทน

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

รู้สึกไม่มั่นคงกับรายได้ รายจ่าย ที่เป็นอยู่ คาดคะเนไม่ค่อยได้ มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องเสียเงิน ควักเงินก้อนโตในการจัดการ ไม่เป็นอย่างที่วางแผนการเงินเอาไว้

.

ดูดวงรายสัปดาห์หน้า ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

เกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว หรือเจอสถานการณ์ให้ต้องใช้จ่าย ต้องคิดให้รอบคอบมาก ๆ ได้มา ออกไว บริหารให้ดี เดี๋ยวหลังสงกรานต์ ไม่มีเหลือใช้ เหลือเก็บ เดือดร้อนหนัก

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน รายสัปดาห์ ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์แห่งโชคลาภของชาวราศีพิจิก มีแนวโน้มได้ลาภลอย ได้โชคลาภ เข้ากระเป๋า ใช้จ่ายอย่างคล่องตัวมาก ๆ แต่อย่าเกินตัว ต้องหมั่นเก็บออมไว้บ้างยามฉุกเฉิน

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

ในสัปดาห์นี้ชาวราศีธนูหลุดจากปัญหาเรื่องเงินทอง ใช้จ่ายคล่องตัว ไม่มีปัญหามาให้ต้องใช้เงินเยอะ หายใจหายคอได้ดี มีรายได้เสริมเข้ามาเพิ่มหลายช่องทาง

.

ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์ ราศีมังกร (ราศีมกร) (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

ปรับเปลี่ยนรวดเร็ว รายได้เข้า ออก ชนิดที่ต้องทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้ดี ๆ มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงิน ก้อนโตไม่น้อย ทางที่ดีชาวราศีมกร ต้องใจเย็น ๆ ในการกดช้อปปิ้ง อย่าเห็นอะไรอยากได้ไปหมด

.

ดูดวงรายสัปดาห์หน้า ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

ใช้จ่ายได้คล่องตัว มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หรือลาภลอยเข้ากระเป๋า ให้ได้เก็บออม หรือลงทุนเพิ่ม แต่ทางที่ดีหาช่องทางเพิ่มเงินให้งอกเงยไว้บ้าง

.

ดูดวงการเงิน ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

ใช้จ่ายช่วงนี้มีแต่รายจ่ายมากขึ้น ต้องแบกรับเพื่อดูแลค่าใช้จ่ายในบ้าน หรือครอบครัวเพียงลำพัง ไม่มีใครช่วยแบ่งเบาภาระ รู้สึกเหนื่อย หาเงินแล้วไม่ได้ใช้เอง

.

อย่าลืมติดตาม ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์ วันที่ 24-30 เมษายน 2566 ของคนทั้ง 12 ราศี ที่นี่ Horosocial.com และใครที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ ๆ ฝากติดตาม snapdi.co กันด้วยนะ

.

.

หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *