HOME ดวง ปี 2565 ดวงของคุณ ทำนายดวง

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 30 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาเช็กดวงกับ Horosocial.com กันเลย ราศีไหนต้องรับมือกับอะไรบ้าง

.

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

เป็นสัปดาห์แห่งการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีมังกรในเรื่องงาน เติบโต มีภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้น พ่วงมาด้วยความเครียด ปัญหาสารพัดที่ต้องแบ่งรับ แบ่งสู้ หากต้องเติบโตสู่ความมั่นคง งานสารพัดประเดประดังเข้ามา มีงานที่ต้องดิว ติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติ หรือคนที่มีชื่อเสียง ไม่ง่ายไม่ยากแต่ต้องแลกกับความทุ่มเท เอาใจช่วย เพราะะผลความสำเร็จพลิกสู่ชีวิตการทำงานที่ดีได้เลย

.

คนว่างงาน

.

แนวโน้มดูสดใส มีงานราช งานหลวงติดต่อเข้ามาให้ได้ชื่นใจ พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ถือว่าเห็นแสงสว่างให้ได้มีพลังในการฟันฝ่าอุปวรรคสารพัด นำธุรกิจไปรับโอกาสที่ดี มีช่องทางการต่อยอดทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้นแล้ว 

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

มีแนวโน้มของโอกาสในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความผิดชอบที่มากขึ้นสำหรับชาวราศีกุมภ์ในสัปดาห์นี้ แต่อาจเกิดความกังวลใจ ทำให้ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบว่าจะรับโอกาสนี้ต่อไปหรือไม่ ด้วยเพราะคนราศีกุมภ์เป็นคนที่รักความอิสระพอสมควร ไม่ชอบภาวะการถูกกดดัน หรือไปกดดันคนอื่น ไม่ใช่ทาง แต่ความรับผิดชอบที่เข้ามาก็ต้องทำให้ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ศิลปินตามนิสัย เอาล่ะ โอกาสมาแล้ว ไตร่ตรองตามที่ต้องการ รักชอบอะไรก็ทำที่ชอบนะ

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ มีทิศทางที่ดีมากขึ้น เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองสมัครงานที่แตกต่างจากที่เรียน แต่ต้องระวังเรื่องการเซ็นเอกสารต่าง ๆ อ่านข้อตกลงดี ๆ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นสัปดาห์ที่ถือว่าเขยิบไปในทางที่ดี แต่หากต้องทำสัญญาซื้อขาย ควรตรวจรายละเอียดให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจเซ็นต์ หรือจะดิวข้อตกลงอะไรก้ดุหลักกฎหมายให้แน่ใจจริง ๆ 

.

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

เป็นสัปดาห์ที่คาบเกี่ยวเข้าสู่เดือนใหม่ เดือนที่หกของปี 2565 ที่ไม่ค่อยมีพลังใจ หรือมีไฟในการทำงานเลยให้ตายในสัปาดห์นี้ ดูอึดอัด กังวล ไม่มีความเชื่อมั่น ไม่อยากทำสิ่งใด แต่จะหันหน้าปรึกษาใครก็ไม่ได้ หรือจะขอคำแนะนำ ความช่วยเหลือ เสนอไอเดียอะไรก็ดูจะถูกมองข้าม ถูกเพิกเฉยจนเสียกำลังใจ เอาเป็นว่า อย่าคิดมโนไปเอง หรือคิดไปก่อนหน้าทั้ง ๆ ที่สถานการณ์ปกติ เสียกำลังใจเปล่า ๆ สู้มองแต่ละวันอย่างตั้งใจและทำหน้าที่ตัวเอง เพิ่มพลังใจจากสิ่งที่มี อย่าหาแต่สิ่งที่ขาด

.

คนว่างงาน

.

ยังคงต้องอดทนกับสภาพแวดล้อมที่ไม่อำนวยความสำดวก หรือคงต้องอดทนสถานะคนว่างงานไปก่อน

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นสัปดาห์ที่ไม่หวือหวา ไม่มีกำไรเข้ามาให้ชื่นใจมากนัก แถมมีปัญหาที่ไม่สามารถควบคุมได้อีก ทำได้แค่ต้องตั้งรับ รับมืออย่างมีสติให้มากที่สุด 

.

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

 สัปดาห์นี้เป็นโชคของราศีเมษเลยทีเดียว มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้รับตำแหน่ง หรือเลื่อนขั้น ดูแลความรับผิดชอบที่มากขึ้น เติบโตมากขึ้น แถมเพื่อนร่วมงาน บริวารต่าง พร้อมซัพพอร์ทความคิด ไอเดีย ช่วยเหลือให้งานราบรื่น สู่ความสำเร็จอย่างที่ไม่คาดคิด หรือหากอยากเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสที่ดีมาก ๆ มีจังหวะที่ได้รับแนวทาง หรือมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา

.

คนว่างงาน

.

หากสมัครงานไว้ก็มีโอกาสถุกเรียกคุย หรือสัมภาษณ์ เจรจา แนวโน้มได้เริ่มงานใหม่

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ขายของออนไลน์ถือว่ามีสัญญาณที่ดีเอามาก ๆ มีโอกาสฟื้นตัว ใครที่คิดจะเริ่มต้นธุรกิจก็มีจังหวะที่ดีเข้ามา เริ่มทำได้ก็จะดีมาก

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

เป็นสัปดาห์แห่งการฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ งานเยอะ งานสารพัด ทั้งราชทั้งหลวงเข้ามาชนิดที่อาจทำไม่ทัน แถมยังต้องพิสูจน์ตัวเองให้คนรอบข้างยอมรับอีก ถือเป็นสัปดาห์แห่งการต่อสู้เลยก็ว่าได้ของชาวราศีพฤษภ ต้องประสานงาน เจรจากับสารพัดคนที่ต้องใจเย็น ๆ เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ในการทำงาน เกิดผลเสีย งานสะดุดแน่ ๆ และยังมีงานที่ต้องใช้ภาษา หรือต้องประสานงานกับต่างเทศที่อาจไม่ค่อยถนัด กว่าจะผ่านสัปดาห์นี้ไปได้ เหนื่อยและใช้พลังในการทำงานมาก ๆ

.

คนว่างงาน

.

ได้งานเกี่ยวกับการเจรจา ประสานงาน กับคนต่างชาติ หรือได้ทำงานบริษัทต่างชาติได้ ส

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นช่วงที่ต้องแข็งขัน หาลูกค้า หรือหายอดเพิ่มเติม คู่แข่งเยอะ ต้องทำการบ้านแยะ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

.

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

เตรียมรับความท้าทายใหม่ ๆ ได้เลย มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ หรือโปรเจ็กที่จะทำให้สนุก ได้ใช้ไอเดีย ได้ใช้ความสามารถที่มีอยู่อย่างสุดความสามารถเอามาก ๆ แถมยังมีโอกาสได้ลองเริ่มต้นงานใหม่ด้วยนะ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ทั้งสนุก และรับมือกับความเครียดได้เลย ใครคิดจะหางานเสริมสร้างรายได้ จังหวะที่ดีที่จะได้ก็มาแบบไม่คาดคิด

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้งานที่ถนัดเอามาก ๆ ใครชอบงานสอน หรืองานที่ต้องใช้ความรู้ ประสบการณ์ ก็ได้เริ่มงานใหม่อย่างที่ต้องการเลยล่ะ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ไปได้ดีเอามาก ๆ ธุรกิจเติบโตขึ้นอีกนิด อีกระดับแล้วนะ แถมใครที่ขายของออนไลน์ ทางนี้เหมาะและปังเอามาก

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

เตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ชาวราศีกรกฎคาดไม่ถึง ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้น ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบเอามาก ๆ เจอแต่เรื่องหนักอึ้ง อุปสรรค ปัญหาสารพัดที่ต้องมีสติในการตั้งรับให้ดี แม้ว่าจะหนักหน่วงมากแค่ไหน อย่าสติแตก เพราะยิ่งทำให้เรื่องบานปลายหนักมากขึ้นไปอีก อะไรที่ไม่มั่นใจอย่าตกปากรับคำ ทำอะไรต้องมีหลักฐาน อย่าเซ็นเอกสาร หรือรับหน้าแทนคนอื่น มีแต่เรื่องให้เดือดเนื้อร้อนใจ

.

คนว่างงาน

.

เจอภาวะว่างงาน  หรือถูกยกเลิกสัญญา

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เบรกเรื่องการลงทุนไว้ก่อน จะเจรจา หรือสต๊อกสินค้าอะไรตอนนี้อาจเกิดผลเสียมากกว่า ผลดี 

.

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

มีโอกาสได้เริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ งานใหม่ ๆ ที่ไม่มีกฎเกณฑ์เข้ามาบีบรัดให้รู้สึกกดดันมากนัก อิสระในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ได้ใช้ไอเดีย แต่อย่าหลงระเริงกับสิ่งใหม่ที่ไม่รู้จักเตรียมตัว หรือเตรียมความพร้อม และรวมทั้งใครที่คิดตะเปลี่ยนงาน ก็มีช่องทางในการหาลู่ทางใหม่ ๆ มากขึ้น

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้ทำงานอิสระ หรือทำงานเกี่ยวกับฟรีแลนซ์

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นช่วงที่หากใครอยากริเริ่มทำธุรกิจมีโอกาสและจังหวะเข้ามาให้ได้ทำอะไรใหม่ ๆ แต่อย่าประมาท อย่าทำอะไรที่เกินตัว อย่าลงทุนโดยที่ไม่ได้ศึกษา

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีกันย์ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เพศหญิง หรือได้รับงานใหม่ ๆ ความรับผิดชอบใหม่ ๆ แต่ยังดีที่มีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ หรือมีงานเสริมสร้างรายได้จากคนรู้จักมาชักชวนให้ทำ บริหารจัดการเวลาให้ดี ๆ

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักที่สนิทสนม ยื่นมือมาคอยให้ความช่วยเหลือ หรือส่งงานมาให้

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

หาใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงวัย หรือสินค้าแม่และเด็ก มีทิศทางที่ดีขึ้น 

.

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

เป็นสัปดาห์แห่งความสำเร็จ มีโปรเจ็กใหม่ ๆ เข้ามาท้าทายความสามารถ มีโอกาสที่ดีมากขึ้น ได้ทำงานกับคนเก่ง มีชื่อเสียง แต่ก็ต้องรับมือกับความเครียด ปัญหาเข้ามาด้วยเช่นกัน ดังนั้น การเตรียมความพร้อมจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ที่จะไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไม่ลำบาก ใครคิดจะหางานเสริมสร้างรายได้ ถือว่ามีโอกาสที่ดีเข้ามาจนล้นตัว บริหารแบ่งเวลาให้ดี ๆ

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้งานใหม่ ผลตอบแทนดี หรือได้ทำงานบริษัทใหญ่ที่มั่นคงระดับหนึ่ง

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ราบรื่น จะติดต่อลูกค้า หรือหาหุ้นส่วน ขอสินเชื่อเพิ่มก็มีจังหวะให้ธุรกิจไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากในสัปดาห์นี้ มีโชคเอามาก ๆ 

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ทุกอย่างลงล๊อค สิ่งที่รับผิดชอบ หรืองานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จ ได้รับคำชื่นชมจากคนรอบข้าง และยังมีโอกาสใหม่ ๆ ในสายงานที่จะพัฒนา หรือผลักดันให้ไปในเส้นทางที่เติบโตขึ้น

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้งานใหม่ หรือได้รับการติดต่อให้เซ็นสัญญา

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ลูกค้ามากขึ้น ออเดอร์เยอะตาม บริหารจัดการ เช็กรายละเอียดคุณภาพให้สมกับสิ่งที่ได้มา

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่จะมีเรื่องท้าทาย งานหรือโปรเจ็กใหม่ ๆ ที่จะทำให้ต้องพิสูจน์ให้คนรอบข้างได้เห็น ขอให้ตั้งใจเพระาเป็นโอกาสที่ดีที่จะเป็นตัวผลักดันไปสู่อีกสถานะหนึ่งเลยก็ว่าได้มีโอกาสได้งานเสริมสร้างรายได้ดีเข้ามา มีโอกาสเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้มากขึ้น ขอแค่บริหารเวลาให้ดี ๆ

.

คนว่างงาน

.

ได้งานที่ตรงกับความสามารถ หรือตรงกับสิ่งที่เรียนมา

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

หากคิดจะทำธุรกิจ ก็มีโอกาสที่ดีแล้วนะ อย่าเอาแต่เรียนรู้แต่ไม่ลงมือทำสักที

.

เช็กดวงกันแล้วอย่าลืมใช้สติในการตั้งรับด้วยล่ะ ฝากติดตามอ่านดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 ของคนทั้ง 12 ราศี และติดตามเทรนด์ใหม่ได้ที่ snapdi.co

Leave a Reply

Your email address will not be published.