HOME ดวง ปี 2565 ดวงของคุณ ทำนายดวง

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาเช็กดวงกับ Horosocial.com กันเลย ราศีไหนต้องรับมือกับอะไรบ้าง

.

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นใหม่ของชาวราศีเมษ ได้งานใหม่ ได้ความท้าทายทั้งเนื้องานที่ต้องปรับตัวในการเรียนรู้มากขึ้น เพื่อนร่วมงาน บริวาร สังคมที่ทำงานใหม่ ๆ ที่อาจทำให้ชาวราศีเมษประหม่า ระวังการตัดสินใจบางอย่างที่ผิดพลาดจนกลายเป็นปัญหาทำเอาปวดหัว อย่าหลงระเริงกับคำชื่ชน แต่จงมุ่งมั่นตั้งหน้าตั้งตาเรียนรู้และทำงานอย่างตั้งใจ ผลความสำเร็จจะเกิดขึ้นเอง  

.

คนว่างงาน

.

เตรียมรับข่าวดี ได้งานใหม่ หรือถูกเรียกคุยข้อตกลงต่าง ๆ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

มีโอกาสที่ธุรกิจจะฟื้นฟูขึ้น มีทิศทางที่ดี ใครขายของออนไลน์ก็ได้ลูกค้า ออเดอร์ใหม่

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

เข้าสู่สถานการณ์ที่คาดการณ์อะไรไม่ได้มากนัก ต้องตั้งรับด้วยการมีสติ รับมือปัญหาที่เข้ามาทุกรูปแบบอย่างใจเย็น ทำหน้าที่ที่ได้รับอย่างตั้งใจ อย่าให้ตกหล่น เพราะโอกาสที่คุณได้มันไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ อย่าเอาแต่ทำอะไรตามความคิดตัวเอง จนไม่ฟังเพื่อนร่วมงาน  

.

คนว่างงาน

.

อย่ามัวแต่แต่โชคชะตา จนไม่ทำอะไรเลย ตอนนี้ทางเดียวอะไรที่พอทำได้ต้องอดทนทำไปก่อน รอจนกว่าจะมีจังหวะที่ดี

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

จะลงทุนเพิ่มคงต้องรอไปก่อน รอดูสถานการณ์ไปอีกนิด เพราะยังไม่มีจังหวะให้ลงทุน หากฝืนยิ่งเจออุปสรรค หรือต้องแบกรับปัญหามากกว่าเดิม

.

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงให้ต้องปรับตัว ปรับความคิด ปรับใจในการเจอการทำงานรูปแบบต่าง ๆ ปัญหาสารพัดที่เข้ามาให้ต้องรับมืออย่างมีสติ งานเร่ง งานด่วน งานสารพัด งานเอาทันทีก็เข้ามาให้ต้องบริหารจัดการ ลำดับการทำงานให้ดี ๆ จะได้ผิดพลาดน้อย ลดความเครียดด้วย ใครที่ทำงานเซลล์ช่วงนี้ต้องออกหาลูกค้ามากขึ้น หรือลงพื้นที่ทำงานมากขึ้น ไม่ค่อยอยู่ติดที่

.

คนว่างงาน

.

เกิดการเปลี่ยนแปลง รับมืออย่างมีสติ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

อาจต้องปรับตามมมาตรการรัฐ หรือตามสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

เข้าสู่สถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้ ต้องแบกรับ อดทนกับสิ่งที่ต้องเจอสารพัด เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า เจ้านาย จะแสดงความคิดเห็นอะไรก็ดูจะถูกมองข้าม เสียความมั่นใจ เกิดความบั่นทอนใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ คิดจะลาออกทั้งที่ยังไม่ได้งาน คงต้องเบรกความคิด และท่องคำว่า อดทนไว้ รอให้ทุกอย่างคลี่คลาย รอได้งานใหม่ดีกว่าลาออกแล้วมาเคว้ง

.

คนว่างงาน

.

อึดอัดกับสถานะว่างงาน ที่ยังไม่เห็นแสงปลายอุโมงค์ให้ชื่นใจ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นสัปดาห์ที่ต้องอดทนมาก ๆ ในการประคับประคองธุรกิจให้ผ่านพ้นในช่วงนี้ไปให้ได้ 

.

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

เข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ ได้เริ่มต้นโปรเจ็กใหม่ หรือหน้าที่รับผิดชอบที่มากขึ้น งานเยอะมากขึ้นและมาพร้อมปัญหาที่ต้องรับมือ เรียนรู้สิ่งใหม่ ปรับตัวสิ่งใหม่ให้ได้ ตั้งใจเข้าไว้แล้วความสำเร็จที่หวังจะมาเอง ใครคิดจะเปลี่ยนงาน หรือย้ายแผนกก็มีทิศทางที่ดี ได้โอกาส คำแนะนำที่ดี  

.

คนว่างงาน

.

ได้เริ่มงานประจำ หรือถูกเรียกเซ็นสัญญา

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

มีลูกค้า มีออเดอร์เข้ามารัว ๆ บริหารเวลาให้ดี ๆ

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่หนักหน่วงมากกับชาวราศีกันย์ เจองานหนัก เจิงานสารพัดทั้งงานประจำ งานเสริมสร้างรายได้ เป็นช่วงที่ใช้พลังกายอย่างมาก ต้องทำเองุกขั้นตอน หรือต้องทำงานที่ต้องใช้ภาษา หรือต้องทำงานกับคนต่างชาติ เกิดความเครียดง่าย ๆ ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ไม่คงที่ หงุดหงิดง่ายจนสร้างปัญหาได้ง่าย ๆ

.

คนว่างงาน

.

ได้งานที่ต้องใช้แรง ต้องทุ่มเทพลังทำเองทุกขั้นตอน เหนื่อยเอาการ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า สู้ไม่ถอย ต้องทำเองทุกขั้นตอน

.

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

เตรียมเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ ได้เริ่มต้นทำอะไร หรือได้งานอะไนที่ไม่มีกฎระเบียบเข้ามาให้ต้องกังวล หรือถูกกดดัน ได้ใช้ความคิด ได้เสนิไอเดียนอกกรอบ หรือได้โปรเจ็กงานใหม่ที่ไต้องอาศัยการเรียนรู้ให้มาก ๆ สนุกมากขึ้น

.

คนว่างงาน

.

ได้เริ่มต้นกับชีวิตทำงานแล้ว หรือใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ก็มีโอกาสได้งานต่อสัญญาเพิ่ม

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ช่วงนี้คงต้องริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อให้ธุรกิตได้มีโอกาสในช่องทางอื่น ๆ บ้าง แต่อย่าประมาท

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีพิจิกต้องใช้มันสมอง แรงกาย แรงใจในการทำงานมากขึ้น เหนื่อยเอาการกว่าจะสำเร็จ มีแต่เรื่องให้ต้องจัดการและรับมือให้ผ่านไปให้ได้ ระวังบริวารเอาแต่ทำเรื่องให้ต้องจัดการ

.

คนว่างงาน

.

เจอแต่งานที่ต้องใช้แรง เจอแต่งานที่มีความเครียด เลยไม่อยากทำเป็นประจำ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เหนื่อยหน่อยนะที่ต้องฟันฝ่า พาธุรกิจให้รอดในสัปดาห์นี้ให้ได้

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

เป็นสัปดาห์อยู่ในภาวะทรงตัว ไม่มีงานเร่ง งานด่วนเข้ามาให้ต้องเร่งรีบ รีบทำ หรือเพิ่มความเครียดสารพัด ถือเป็นช่วงที่จะมีโอกาสได้เรียนรู้งานใหม่ ๆ ไม่ต้องถูกกฎระเบียบบีบรัดให้เหนื่อยใจ มีแนวโน้มเจ้านายเสนอชื่อลงคอร์สอบรวมเพิ่มทักษะ

.

คนว่างงาน

.

ยังต้องรองานไปก่อน ช่วงที่รองานก็หาความรู้ใหม่ ๆ บ้าง

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ภาวะทรงตัว คงที่ ต้องประคับประคองไปก่อน อย่าท้อถอย

.

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

สัปดาห์นี้ชาวราศีมังกรมีเรื่องให้ต้องเกิดความกังวลใจ ปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก จนทำให้ไม่มีพลังไฟในการทำงาน ไม่มีความสนุกกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่มากนัก งานที่ทำเลยออกมาไม่ดีอย่างที่วางแผนเอาไว้ คนรอบข้างก็เอาแต่กดดัน บั่นทอนความเชื่อมั่น

.

คนว่างงาน

.

ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย มีแต่ปัญหา

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เกิดความกังวลกับสถานการณ์ที่คาดเดาลำบาก เกิดความเครียดกับปัญหาที่ยังไม่เกิด เพลา ๆ กับความคิด และเต็มที่กับปัจจุบันจะดีกว่า 

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่จะได้โอกาส หรือได้เริ่มต้นงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ ๆ ที่ส่งผลให้เติบโต หรือได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย และยังรวมไปถึงอุปสรรคที่พบเจอได้หายไปแล้ว เริ่มปรับตัวกับสถานการณ์ใหม่ ๆ ได้ คว้าโอกาสที่ได้เริ่มต้นอีกครั้งให้ดี ๆ ล่ะ ใครคิดจะเปลี่ยนงาน หรืออยากลองทำอะไรใหม่ ๆ รับงานเสริมสร้างรายได้ มีจังหวะที่ดีมาก ๆ

.

คนว่างงาน

.

มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานใหม่ ได้เริ่มงานใหม่แล้ว

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ถ้าใครคิดจะเริ่มต้นธุรกิจ ขยันมาก ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ทำอยู่บอกเลยว่าสัปดาห์นี้มีโอกาสที่ดีเกิดขึ้น มีช่องทางใหม่ ๆ ให้เติบโตได้ 

.

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

สัปดาห์นี้ทำหน้าที่ตัวเองให้ดี อย่ามัวแต่เข้าไปยุ่งเกี่ยกวับปัญหาที่คนอื่นก่อ เพราะถึงอย่างไรก้ไม่มีใครฟัง หรือนำแนวคิดของคุณไปปฏิบัติตาม เสนออะไรก้ดูจะถูกตีตก ไม่ได้รับความสนใจ ช่วงนี้การทำหน้าที่ตัวเอง อยู่กับความเป็นจริงจะดีที่สุด อย่าช่วยเหลือ หรือยื่นมือช่วยเหลือคนอื่น ทั้งที่เขาไม่ได้ร้องขอ จะถูกหมั่นไส้เปล่า ๆ

.

คนว่างงาน

.

คงต้องรอไปอีกนิดหากอยากได้งานที่ถูกใจ หรืองานที่ชอบ ถ้าทำฟรีแลนซ์ คงต้องเร่งของานคนรู้จักสักหน่อย ขืนอยู่เฉย ๆ ไม่ได้แน่ ๆ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ ต้องรับมืออย่างเข้าใจ ภาวะเงินเฟ้อ หรือค่าเงินต่าง ๆ เอาเป็นว่า คิดจะลงทุนอะไรควรใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึก 

.

เช็กดวงกันแล้วอย่าลืมใช้สติในการตั้งรับด้วยล่ะ ฝากติดตามอ่านดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 ของคนทั้ง 12 ราศี และติดตามเทรนด์ใหม่ได้ที่ snapdi.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *