HOME ดวง ปี 2565 ดวงของคุณ ทำนายดวง

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 11-17 เมษายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 11-17 เมษายน 2565ของทั้ง 12 ราศี มาเช็กดวงการเงินกันเลย ราศีไหนได้โบนัส เงินก้อนโต

.

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

มีแต่รายจ่ายออก รายได้เข้าไม่มา เกิดความเครียดกับการเสียเงินโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่จดเอาไว้ มีเกณฑ์สูญเสียเงินก้อน หรือเสียของรัก หรือต้องจ่ายค่าประกัน ค่าสุขภาพที่เบี้ยประกันสูงกว่าที่ผ่านมา เรื่องการเจ็บป่วยต่าง ๆ กระเป่ารั่วจนทำให้เกิดความเครียด อย่ากู้หนี้นอกระบบเด้ดขาด เพราะยิ่งพังมีหนี้ล้นพันตัว

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

เตรียมเปิดกระเป๋าเงินเตรียมรับทรัพย์ รับเงินก้อนมาไว้ใช้จ่าย เก็บออมได้เลย หรือได้งานเสริมสร้างรายได้ดีมาก ๆ มีโชคลาภ ลาภก้อนโตเข้ามา ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีหลังจากดาวพฤหัสบดีย้าย

.

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

รายได้เยอะสมกับเป็นราศีปังเรื่องการเงินอย่างมาก หลังดาวพฤหัสบดีย้าน ทำให้ใช้จ่ายเงินมือเติบมาก ๆ ใช้เงินตามใจตัวเองจนไม่คิดเผื่อว่าวันอื่น ๆ จะมีเงินใช้หรือเปล่า ระวังกลายเป็นใช้เงินแบบเดือนชนเดือน และอย่าเอาแต่เปย์เงินให้คนอื่น จนตัวเองเดือดร้อนในภายหลัง มีเยอะก้เก็บให้มันเยอะ ๆ นะ อย่าคิดว่าดวงการเงินดี แต่ถ้าไม่รู้จักบริหารจัดการใช้เงินต่อให้ดวงดีก็หมดตัวได้เช่นกัน

.

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

วงล้อแห่งโชคชะตานำพาลาภลอย โชคลาภมาให้ชื่นใจ ให้หายความกงัวลจากปัญหาหนี้สินลงได้บ้าง ใช้จ่ายต้องคำนึงสิ่งที่มีประโยชน์ อย่าฟุ่มเฟือยในยุคที่ของแพงไปหมด

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

จากที่การเงินไม่คล่องตัวเริ่มดีขึ้น เริ่มจัดการหนี้ที่มีให้เบาบางลงได้บ้างแล้ว มีโอกาสได้เริ่มต้นเก็บเงิน หรือเริ่มใช้เงินคล่องตัวกว่าที่ผ่านมา ไม่ถูกลดเงินเดือนแล้ว เมื่อมีโอกาสก็เก็บเงินให้มากกว่าใช้นะ

.

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

รายได้ที่เข้ามาก็ใช้จ่ายคล่องตัว มีโอกาสได้ลาภลอย หรือได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่ เพศหญิง เป็นคนอบอุ่น ใจดี ช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทองไม่ขาดมือ

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

โอกาสได้รายได้หลายทางเข้ามาให้ใช้จ่าย หมั่นเก็บออม หรือใช้จ่ายเรื่องที่เป็นความรู้ คอร์สความรู้ต่าง ๆ จะดีกว่าฟุ่มเฟือยเรื่องไร้สาระนะ

.

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

เตรียมรับเงินก้อน หรือเงินเดือนขึ้น หรือได้รับโบนัสก้อนงามหลังจากทุ่มเททำงานหนัก บริหารจัดการใช้จ่ายให้ดี ๆ

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

เตรียมรับเงินก้อนโต มีโชคลาภ ลาภลอยเข้ามาให้เก็บออม ใช้จ่ายคล่องมืออย่างมาก ๆ ปังมาก ๆ ดวงการเงิน

.

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

ระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น รายจ่ายที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่วางแผน ให้ใครยืมเงินบอกเลยไม่ได้คืน หนี้สูญไปหมด ระวังถูกหลอกให้เปิดบัญชี หรือถูกหลอกให้ค้ำประกัน มีสติเยอะ ๆ ก่อนตัดสินใจช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กับใคร

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

ยังมีโอกาสดี ๆ ให้ได้เริ่มต้นบ้าง มีเงินเข้ามาบ้าง ให้ต่อลมหายใจ แต่ใช้จ่ายให้ดี ๆ

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

ยังดีที่มีเงินใช้จ่าย มีเกณฑ์ควักเงินไปกับการบริจาค หรือช่วยเหลือ แบ่งปันคนอื่น แต่เอาที่พอดีอย่าเกินตัว

.

ฝากติดตามอ่านดวงรายสัปดาห์ ดวงการเงิน วันที่ 18-24 เมษายน 2565 ของคนทั้ง 12 ราศี ที่นี่ Horosocial และติดตามเทรนด์ใหม่ได้ที่ snapdi.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *