HOME ดวง ปี 2565 ดวงของคุณ ทำนายดวง

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาเช็กดวงกับ Horosocial.com กันเลย ราศีไหนต้องรับมือกับอะไรบ้าง

.

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

.

สัปดาห์แห่งการใช้พลังแรงกายใจ มันสมองในการใช้ความคิด ลงแรงทุกขั้นตอน จะฝากฝั่ง หันหน้าซ้ายขวาใครก็ดูจะไว้วางใจไม่ได้เลย ทุกขั้นตอนต้องมีชาวราศีมังกรเอี่ยวทุกครั้ง รับมือทุกปัญหา ต้องคิดหาทางออกตลอดเวลา กว่าจะทำให้ประสบความสำเร็จ บอกเลยเหนื่อย เครียดครบเลยในสัปดาห์นี้ บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานก้ดูจะเทงาน หรือเอาแต่ร้องขอให้ช่วยเหลือ จะบอกปัดก็ดูจะกลายเป็นสร้างภาระเพิ่มเติม เอาเป็นว่า อดทนสักหน่อย ผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปได้ เจออะไรที่หนักหนากว่านี้ห็ไม่ต้องหวั่นแล้ว

.

คนว่างงาน

.

อย่าหวังพึ่งพาคนอื่น อะไรทำได้เอง ทำเถอะ งานหนักเบาอย่าเกี่ยง

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เป็นสัปดาห์ที่ต้องทุ่มเทมาก ๆ ทำทุกขั้นตอนเลยก็ว่าได้ เพื่อให้ธุรกิจโตเร็วอย่างที่ตั้งใจ

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

.

เกิดอาการแพนิค เกิดความกังวล ว้าวุ่นจิตใจ ไม่มีพลังใจในการทำงานอย่างที่ต้องการ อยู่ในความรู้สึกหดหู่ใจ อยู่ ๆ กลัวคนมองไม่ดี ทั้ง ๆ ที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น รับสลัดความรู้สึกนี้ออกให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ทำงานที่รักอย่างตั้งใจและสนุกกับมันอีกครั้ง ไม่ว่าจะได้ยินคำพูดอะไร หรือคำนินทาจากใคร ก็อย่าไปเก็บมากคิดมาก ไม่อย่างนั้น จะยิ่งเกร็ง ขาดความมั่นใจในสิ่งที่ทำ ชาวราศีกุมภ์เก่งจะตาย อย่าหวั่นไหวกับสถานการณ์ที่ยังไม่เกิดขึ้น

.

คนว่างงาน

.

ตกอยู่ในสภาวะกดดัน ขาดความเชื่อมั่น กังวลกับสถานการณ์จนไม่อยากทำอะไร ไม่อยากทำงาน หรือไม่อยากรับผิดชอบอะไร ลุกขึ้นสู้ได้แล้ว อย่าเอาแต่คิดแง่ลบ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

การคาดการณ์ไว้ล่วงหน้าดี แต่ถ้าคาดการณ์จนกลายเป็นสร้างความกังวล ทั้ง ๆ ที่สถานการณ์ยังราบรื่น ยังแก้ไขได้ ยิ่งทำให้ธุรกิจสะดุดได้นะ เอาที่พอดี ระวังอย่างเข้าใจโลก

.

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีมีนจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ได้ใช้ไอเดียใหม่ในการเสนองาน หรือทำโปรเจ็กออกมาได้อย่างราบรื่น แต่ก็ต้องรับมือกับปัญหา ความเครียดในการปรับตัวให้เข้ากับการทำงานรูปแบบใหม่ ๆ ที่ขาวราศีมีนต้องใช้เวลาในการเรียนรู้เอามาก ๆ อย่ามองทุกอย่างลบ ทุกอย่างยากเย็นก็เพียงพอ เพราะทุกการเริ่มต้นไม่ง่าย แต่ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ใครคิดจะเปลี่ยนงานมีโอกาส หรือเห็นโอกาสได้มากขึ้น

.

คนว่างงาน

.

เตรียมชุดหล่อ ๆ สวย ๆ ไว้ได้เลย มีเกณฑ์ถูกเรียกสัมภาษณ์ เจรจาแล้ว

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

หากใครจะเริ่มต้นทำธุรกิจ เป็นสัปดาห์ที่มีทิศทางที่ดีมาก ๆ คิดแล้วลุย แต่ก็อย่าประมาทเด็ดขาด

.

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

.

เข้าสู่สถานการณ์ที่หลาย ๆ อย่างสิ้นสุดลง หรือปัญหาที่เจอมาก่อนหน้านี้ได้จบลงสักที ภาระที่แบกหนักมาตลอดได้คลายลงแล้ว และต้องเตรียมเข้าสู่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ชาวราศีเมษต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับงานใหม่ หรือโอกาสใหม่ที่อาจทำให้ขาดความเชื่อมั่นไปบ้าง แต่ถ้าไม่ย่อท้อ ไม่กังวลไปล่วงหน้า เชื่อเถอะด้วยนิสัยชาวราศัเมษ สู้ไม่ถอยสามารถรับมือได้อย่างแน่นอน เอาใจช่วยเสมอ

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสเกี่ยวกับงานใหม่เข้ามาบ้าง แต่อาจจะไม่ใช่งานที่ถนัด หรือชอบ ตัดสินใจดี ๆ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

อย่าคาดหวังว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิม จะขายดีตลอดทุกวัน แต่จงรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากลวิธี ปรับกลยุทธ์ อย่าหยุดนิ่ง เดี๋ยวธุรกิจก็จะค่อย ๆ ฟื้นตัว 

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

.

เป็นสัปดาห์ที่งานเบาบางลงบ้าง งานเร่งก็ไม่มีเข้ามาให้ต้องรับมือกับความเครียด เป็นช่วงที่ได้พักความคิด พักไอเดียที่ต้องคิดตลอดเวลาลงบ้าง หัวหน้าก็ไม่ได้มาจู้จี้ หรือกดดัน เพื่อนร่วมงานก็ไม่ได้รบเร้า เร่งรัดให้ช่วยเหลือ ถือเป็นสัปดาห์ที่ได้พักความคิด แต่ได้หาอะไรเรียนรู้เพิ่มเติม ไม่มีเรื่องอะไรมากดดันให้ต้องเคร่งเครียด หรือเป็นสัปดาห์แห่งการพักร้อนได้

.

คนว่างงาน

.

ยังต้องว่างงานไปก่อนนะ ไม่เจองานที่ถูกใจ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

อยู่ในภาวะคงที่ที่ต้องประคับประคองไปก่อน ปรับตัวไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

.

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

.

 เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีมิถุนได้รับโอกาสใหม่ ๆ เป็นสัปดาห์ทองในเรื่องงานมาก จะติดต่อเจรจากับใคร ลูกค้าเจ้าไหนก้ผ่านฉลุย มีโอกาสสำเร็ลุล่วงไปได้ด้วยดี ได้คอนเน็กชั่นใหม่ ๆ เข้ามาช่วยให้งานราบรื่นมากยิ่งขึ้น เก่งขึ้น แต่ก็มีความเครียดเข้ามาให้แบกรับ เพราะไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ และราบรื่นอย่างที่เราต้องการ และมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ  หรือได้เจอโอกาสใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย ใครคิดจะเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ถูกชักชวน หรือได้ข้อเสนอที่ดี

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสได้งานใหม่ ได้งานที่ถนัดกับความสามารถเอามาก ๆ ได้งานบริษัทใหญ่ มีชื่อเสียง

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ปังปุเรเย่มากใครที่ค้าขายของออนไลน์ มีลูกค้า หรือมีออเดอร์เข้ามารัว ทำไม่ทัน

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

.

 เตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับชาวราศีกรกฎได้เลย แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีแต่ความขัดแย้ง หรือเกิดการทะเลาะ มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือลูกค้า ทำให้ปัญหาจากที่แย่อยู่แล้วยิ่งแย่เอามาก ๆ แถมหลีกเลี่ยงก็ลำบาก ยังไงต้องเผชิญ ทางที่ดีของทางออกนี้คือ การมีสติ อย่าสติแตก อย่าใช้อารมณ์บวกเพิ่มเข้าไป ยิ่งจะทำให้สถานการณ์ที่เลวร้ายอยู่แล้วเลวร้ายเข้าไปอีก อาจถูกเชิญให้ออก หรือหยุดพักงานชั่วคราวได้ มีแต่ปัญหาในสัปดาห์นี้

.

คนว่างงาน

.

มีเกณฑ์ตกงาน หรืออยู่ในสถานการณ์ว่างงานแบบไม่ทันตั้งตัว

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ระวังถูกโกง หรือถูกหักหลัง หรือจรจราลูกค้ามีแต่ปัญหาเกิดขึ้น

.

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีสิงห์ต้องรับมือกับปัญหาที่สิ้นสุดไปแล้วมาก่อตัวให้ต้องเหนื่อยกาย เหนื่อยใจ ต้องจัดการสารพัดสิ่งที่ก่อตัวขึ้น เหมือนจะรับมือได้ แต่ถ้ากังวล หรือขาดความเชื่อมั่นจากที่จะหาทางออกได้ กลับเป็นเพิ่มภาระหน้าที่ในการจัดการปัญหาที่มากขึ้น เอาเป็นว่า ไม่มีอะไรแน่นอน ต้องมีสติในการรับมือกับการทำงานรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามา

.

คนว่างงาน

.

มีโอกาสที่ดีเข้ามาให้ได้เริ่มต้นการทำงานใหม่ ๆ บ้าง หรือเป็นฟรีแลนซ์เต็มตัว

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

อย่าประมาทแม้ว่าอะไร ๆ รอบตัวจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี ทำธุรกิจต้องรอบคอบให้มาก ๆ 

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

.

เกิดความวิตกกังวลกับสถานการณ์รอบข้าง รู้สึกไม่มั่นใจกับสิ่งที่ได้รับผิดชอบ หมดพลังใจ หมดไฟในการทำงาน ไม่มีไอเดียในการเสนอหัวหน้า รู้สึกประหม่าจนทำหน้าที่ไม่ได้ดีอย่างที่คิด พยายามปรับความคิด ปรับความรู้สึกให้ดี จะได้ทำงานได้อย่างราบรื่น สลัดออกไปให้ได้

.

คนว่างงาน

.

เกิดความเครียดเอามาก ๆ เพราะยังไม่มีแนวโน้มได้งานใหม่

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เกิดความกงัวล ไม่มั่นใจในการทำธุรกิจ อย่าตัดสินใจทั้ง ๆ ที่ไม่รอบคอบ

.

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีตุลย์จะได้โอกาสใหม่ ๆ ได้ริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ หรือมีโอกาสได้แสดงศักยภาพ ความสามารถที่มีในตัวให้คนรอบข้างได้เห็นว่าชาวราศีตุลย์เจ๋งไม่แพ้ใครเหมือนกัน แถมหากมองหางานเสริมสร้างรายได้ มีโอกาสที่ดีเข้ามาจนอาจทำให้เวลาที่มีติดขัด อย่าลืมบริหารจัดการเวลาให้ดี อย่าให้กระทบ เพราะความสำเร็จรออยู่

.

คนว่างงาน

.

ได้งานที่จะได้ใช้ความสามารถที่มีอย่างเต็มที่มาก ๆ

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

หากคิดจะทำธุรกิจ มีโอกาส ลงมือทำอย่างมั่นใจ แต่ต้องไม่ประมาท มีโอกาสหลากหลายทางเข้ามาแล้ว

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

.

เป็นสัปดาห์ที่ทำงานแล้วเกิดความกังวลใจ เกิดอาการแพนิก คิดว่าทำไม่ได้ หรือคิดถึงปัญหาที่ยังไม่เกิดขึ้นไปก่อน จนทำให้ทำงานไม่ราบรื่น ติดขัด แถมหากจัดการอารมณ์ต้องนี้ไม่ได้ ยิ่งกลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่จบไม่สิ้น

.

คนว่างงาน

.

เครียดกับสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจ อยากได้งาน แต่ไม่ได้อย่างที่คิด ยังต้องรอไปก่อน

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

เกิดความเครียด ขายอะไรก็ไมไ่ด้กำไร แถมเจอลูกค้ายกเลิกสินค้า

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

.

สัปดาห์แห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ของชาวราศีธนู ได้เริ่มต้นไอเดีย หรือมีงานใหม่เข้ามาให้ได้ใช้ไอเดียได้อย่างอิสระมาก ๆ แถมไม่มีข้อผูกมัดอะไรให้ต้องเครียดหนักเอามาก ๆ

.

คนว่างงาน

.

เตรียมรับข่าวดีของงานใหม่ได้เลย

.

ธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย

.

มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจใหม่ หรือได้เซ็นสัญญากับคู่ค้ามากขึ้น

.

เช็กดวงกันแล้วอย่าลืมใช้สติในการตั้งรับด้วยล่ะ ฝากติดตามอ่านดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 ของคนทั้ง 12 ราศี และติดตามเทรนด์ใหม่ได้ที่ snapdi.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *